สวัสดีครับ
ผมเป็นสมาชิกใหม่ เพิ่งได้มีโอกาสสมัครเป็นสมาชิกเพราะชอบบทความที่อาจารย์และท่านทั้งหลายลงให้อ่านเพราะหลายเรื่องเป็นสิ่งที่ไม่รู้มาก่อน
ผมได้อ่านบทความของคุณ bon เรื่องเหรียญนี้ จึงขออนุญาตนำรูปเหรียญที่ผมได้รับลงเผยแพร่ เป็นเนื้อพิเศษ คือเนื้ออัลปาก้าชุบทอง หรือที่เราเรียกกันว่ากะไหล่ทอง
เนื้อนี้ท่านผู้สร้างมีเจตนาต้องการนำไปแจกคนในครอบครัว ญาตสนิท มิตรสหาย และถวายครูบาอาจารย์เป็นกรณีพิเศษ จำนวนที่ท่านนำไปชุบทองมีไม่มากนัก จึงพบเห็นค่อนข้างยากมาก
ที่ผมได้มาเพราะผมไปร่วมทำบุญกับท่านที่เป็นมิตรสหายกับท่านผู้สร้างเขาเลยมอบเหรียญนี้ให้
ขอบคุณครับ